Trong lúc nguồn cung phân khúc khách sạn 3 – 5 sao còn hạn chế ở Hạ Long, thì sự xuất hiện của dòng sản phẩm biệt thự thương mại Boutique Shophouse nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay đã tạo sóng đầu tư mini hotel ở thị trường phía Bắc.

Nằm ở vị trí trung tâm tiện ích của quần thể Sun Premier Village Ha Long Bay, kế cận trục đường Hạ Long – trục huyết mạch của thành phố biển, tiểu khu Boutique Shophouse tích hợp giữa mục đích nhà ở và mục đích thương mại vào một dòng sản phẩm duy nhất, nâng cao khả năng sinh lời cũng như tính thanh khoản của BĐS so với sản phẩm truyền thống.

Lợi ích 3 trong 1 cho nhà đầu tư

Sở hữu mặt tiền thoáng rộng, tầm nhìn bao quát vịnh Hạ Long, cận kề tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex và cầu Bãi Cháy, tầng trệt của Boutique Shophouse là lựa chọn lý tưởng để kinh doanh. Với độ cao 3,5-5 tầng mỗi căn, tổng diện tích xây dựng 632-920 m2, Boutique Shophouse có thiết kế linh hoạt, rất phù hợp với kinh doanh mini hotel.

Tiểu khu Boutique Shophouse có 78 căn thuộc 7 loại hình biệt thự khác nhau. Được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài, vì vậy biệt thự thương mại là sản phẩm có lợi ích 3 trong 1 khi chủ nhà có toàn quyền đầu tư, kinh doanh, cho thuê. Đây là cơ hội cho giới đầu tư bởi mini hotel là phân khúc đang hút khách trên thị trường khách sạn. Nhờ quy mô nhỏ, tính linh hoạt cao cũng như việc chú trọng vào chất lượng dịch vụ, mini hotel đã chứng minh tính hiệu quả so với các khách sạn quy mô lớn.

Triển vọng đầu tư mini hotel

Sở dĩ Boutique Shophouse tạo sức hút trên thị trường BĐS Hạ Long không chỉ bởi xu hướng tân tiến của loại hình này, mà còn do hội đủ các yếu tố đảm bảo cho sự thành công và tương lai của một thương vụ đầu tư.

Boutique Shophouse là sản phẩm của Tập đoàn Sun Group – chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản, du lịch và nghỉ dưỡng. Tại Hạ Long, Sun Group đã đầu tư tổ hợp vui chơi giải trí quốc tế Sun World Halong Complex ngay cạnh quần thể nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay. Vì thế, tương lai đây sẽ là điểm thu hút khách du lịch quanh năm, tạo thêm động lực và tiềm năng cho các nhà đầu tư mini hotel và các chủ sở hữu shophouse.

Bên cạnh đó, sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng vào Quảng Ninh như sân bay quốc tế Vân Đồn, mở rộng tuyến Quốc lộ 18 Hạ Long – Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, … cùng các khu vui chơi giải trí quốc tế đã tạo đà cho du lịch và BĐS phát triển, đem đến cơ hội lớn cho nhà đầu tư đi trước.

Tại một hội thảo mới đây, ông Vũ Hồng Sơn – Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long cho biết: “Hạ Long năm 2017 có những ngày đón tới 24.000 khách xuống vịnh Hạ Long, thu 6,5 tỷ chỉ tiền phí thăm vịnh thôi”. Trong khi đó, tính đến năm 2016, tỉnh Quảng Ninh chỉ có 37 khách sạn từ 3-5 sao với hơn 4.800 phòng. Riêng dịp nghỉ lễ 2/9 năm 2017, công suất các khách sạn tại Hạ Long lên đến 100%, liên tục “cháy phòng”, không đáp ứng hết lượng khách du lịch lớn đổ về thành phố này. Thực tế cho thấy dư địa khách sạn 3-5 sao tại Hạ Long đang rất lớn.

Biệt thự thương mại – Boutique Shophouse

Tốc độ tăng trưởng du lịch sẽ tạo sức ép lên thị trường lưu trú, trong khi nguồn cung khách sạn 3-5 sao hiện vẫn khan hiếm ở Hạ Long. Đáng nói là các khách sạn nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng như Sun Premier Village Ha Long Bay chưa từng xuất hiện tại thành phố này.

Bài toán đầu tư Boutique Shophouse nhìn thấy rõ khi với khoảng 30 tỷ đồng, khách hàng đã có thể hoàn thiện 1 căn mini hotel Boutique Shophouse có 21 phòng. Hiện mức tăng giá phòng khách sạn có vị trí đẹp tại Hạ Long từ 5-7%, nên chỉ sau 10 năm, nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận trung bình lên tới 11%/năm.

THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LONG LIÊN HỆ
HOTLINE: 093.158.2328