Từ đầu năm 2016, BĐS nghỉ đưỡng ở Hạ Long đang hâm nóng thị trường khi có rất nhiều những dự án cao cấp được xây dựng. Đây là loại hình được nhiều nhà đâu tư lựa chọn bởi tiềm năng phát triển tốt. Hấp dẫn sinh lời cao.
Chung cư cao cấp Green Bay Premium Hạ Long.

+ Sau một thời gian “làm nóng”, thị trường BĐS đang dần trở thành một lĩnh vực đầu tư thu hút. Nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng nhận ra rằng, BĐS nghỉ dưỡng là một loại hình có rất nhiều tiềm năng. Dọc các tỉnh thành ven biển như Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Kiên Giang, Khánh Hòa…đã có nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng chất lượng được hình thành.

Thuộc khu đô thị Green Bay Village.

+ Các chuyên gia BĐS đều nhận định rằng, lợi tức đầu tư đối với sản phẩm nghỉ dưỡng rất hấp dẫn do khả năng thu hồi vốn nhanh, và mang được lợi nhuận về ngay lập tức. So với các nước trong khu vực, mức giá của của BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam là vô cùng hấp dẫn. Các chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng từ 2-5 tỷ đồng/căn hộ hướng biển. Nếu ở Thái Lan, thì mức giá này thấp hơn khoảng 10 lần.
+ Ở nước ta, Hạ Long được coi là một trong những khu vực mà BĐS nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ. Thị trường ở đây hội tụ được đầy đủ các yếu tố để phát triển loại hình này. Với lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, kinh tế-xã hội trong những năm gần đây có sự phát triển rất tốt. Do đó, Hạ Long đang tập trung đẩy nhanh hoàn thiện và đưa vào sử dụng nhiều dự án giao thông để phục vụ phát triển du lịch.
+ Bên cạnh đó, loại hình BĐS nghỉ dưỡng ở Hạ Long Quảng Ninh mới xuất hiện trong thời gian ngắn gần đây. Chính vì vậy, các nhà đầu tư có thể nhanh chóng thu hồi vốn, khả năng tăng giá là rất cao, việc sang tên và chuyển nhượng lại cho các nhà đầu tư khác cũng rất dễ dàng. 

+ Biết cách “chọn mặt gửi vàng”: Theo chuyên gia Đặng Hùng Võ: “Hiện nay, quan niệm về BĐS nghỉ dưỡng rộng hơn rất nhiều, đáp ứng được những nhu cầu ngày càng phát triển, đa dạng của khách hàng”.
Với tốc độ phát triển như vậy, các nhà đầu tư cần phải có sự cân nhắc để đưa ra quyết định lựa chọn dự án nào cho thực sự phù hợp. Các nhà đầu tư cần phải xem xét kỹ uy tín, năng lực của chủ đầu tư, các hạng mục đi kèm của dự án, và tiềm năng phát triển của các dụ án đó.

Khu đô thị Hạ Long Marina – BIM Group.

+ Xét về mặt bằng chung, Khu đô thị Hạ Long Marina đang được đánh giá là một dự án có tiềm năng phát triển rất lớn. Với những dự án đã được xây dựng và bàn giao cho khách hàng như Coral Bay, liền kề Little Việt Nam, 2 tòa chung cư Green Bay Tower bên cạnh đó không thể không nói đến dự án chung cư Green Bay Premium đang được xây dựng và sơm bán giao cho khách hàng cuối năm 2017. Dự án do BIM group-một tập đoàn có uy tín trong lĩnh vực đầu tư BĐS, làm chủ đầu tư sẽ là lời đảm bảo cho chất lượng của các sản phẩm trong dự án.
+ Với những tiềm năng của mình, BĐS nghỉ dưỡng đang trở thành một “quân bài chiến lược” để các nhà đầu tư kinh doanh và kiếm lợi nhuận.

THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
HOTLINE: 093.158.2328

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *