Nếu so sánh giữa Hạ Long với Phú Quốc, Hạ Long có nhiều lợi thế hơn. Thứ nhất đó là khả năng kết nối đường bộ, giảm chi phí và thời gian di chuyển. Thứ 2, Hạ Long nằm gần 2 thị trường lớn là khu vực Hà Nội và Trung Quốc. Năng lực quản lý ở cấp thành phố như Hạ Long cũng là một lợi thế

Thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh.

MỘT SỐ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG Ở HẠ LONG

Green Bay Premium ha long đang được gấp rút hoàn thiện để cất nóc trong tháng 8/2017 và hoàn tất bàn giao vào quý IV/2017 với 376 căn hộ tiêu chuẩn 4 sao. Dự kiến dự án này sẽ là Hometel đầu tiên cất nóc tại Việt Nam. Điểm nhấn của Green Bay Premium là 100% căn hộ có tầm nhìn hướng biển. Chủ sở hữu Hometel được cấp sổ đỏ, được toàn quyền quyết định công năng sử dụng căn hộ để ở hay cho thuê. Đồng thời tự quản lý kinh doanh hay lựa chọn và ủy quyền cho đơn vị quản lý vận hành.

Chung cau cao cấp Green bay Premium hạ long.

Sun Group ra mắt tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại (Shophouse) mang thương hiệu Sun Premier Village Hạ Long Bay. Tổng thể dự án Premier Village Hạ Long Bay bao gồm 395 căn biệt thự và 148 căn shophouse tuy nhiên chỉ có 157 căn biệt thự được mở bán đợt 1 có chính sách cam kết lợi nhuận. Hiện tại dự án Premier Village Hạ Long đã hoàn thành công đoạn lấn biển và san lấp mặt bằng.

Sun premier village hạ long.

Tập đoàn Vin group cũng đã có cho riêng cho mình một sản phẩm bất động sản độc đáo Vinhomes Dragon bay Hạ Long. Với tổng số 380 căn nhà phố thương mại, đi kèm là các tiện ích cao cấp như quảng trường châu Âu, đường đi bộ ven biển, bệnh viện Vinmec, cảng tàu quốc tế… Gần 90% các căn nhà phố đã được bán hết, hứa hẹn sẽ là một nơi mua sắm sầm uất cho cư dân thành phố.

Vinhomes dragon bay hạ long.

HẠ LONG NÊN CHỈ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TRUNG VÀ CAO CẤP

Làn sóng đầu tư vào Hạ Long đang rất mạnh và trong tương lai gần sẽ còn có thêm nhiều dự án rất lớn hình thành, đặc biệt là tại khu vực Vân Đồn. Sự phát triển của kinh tế đòi hỏi sự phát triển của năng lực quản lý bởi du lịch là kinh doanh trải nghiệm. Để có trải nghiệm tốt đòi hỏi phải có sự sâu xát và cầu thị ở cơ quan quản lý.
Lấy ví dụ như Đà nẵng, không phải bãi biển đẹp mà an ninh, vệ sinh, sự thân thiện, giá dịch vụ mới là yếu tố thu hút du khách lâu dài. Một mục tiêu khác nữa đó là đa dạng sản phẩm du lịch, hướng đến nhiều phân khúc và có kế hoạch định vị đúng.

Hạ Long nên chỉ hướng đến phân khúc trung và cao cấp bởi thu hút du lịch về số lượng sẽ gây áp lực lên hạ tầng và quản lý trong khi giá trị mang lại không lớn. Các sản phẩm du lịch trung cấp và cao cấp cũng cần được sắp xếp theo khu vực hợp lý đảm bảo mang lại những trải nghiệm tương xứng. Mục tiêu của Nghị quyết 08/TW là đến năm 2020 giá trị từ du lịch mang lại là 20 tỷ USD, đồng nghĩa ngành du lịch phải có tăng trưởng doanh số trung bình 25-30%/năm. Nếu không có những sản phẩm cao cấp, những sản phẩm giữ chân du khách thì sẽ rất khó đạt được mục tiêu này. Kỳ vọng Hạ Long với lợi thế thiên nhiên đặc biệt sẽ là một mũi nhọn của ngành du lịch, tạo ra giá trị
cao và bền vững cho tương lai.

THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
HOTLINE: 093.158.2328